Thực hiện Công văn số 511/PGDĐT ngày 3/6/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024; Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024 trường mẫu giáo Thuận Mỹ đã triển khai sâu rộng đến CB – GV- NV, học sinh về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực phù hợp với tình hình thực tế: Cùng chung tay bảo vệ môi trường, không xả rác thải sinh hoạt bừa bãi, luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ xung quanh môi trường trong và ngoài lớp học, xây dựng mô hình nhà vệ sinh phù hợp với trẻ. Giúp tất cả các bé hiểu được tầm quan trọng của môi trường. Từ đó, thế hệ tương lại sẽ chung tay, góp sức bảo vệ tốt Hành tinh xanh của chúng ta. Sau đây là một số hình ảnh Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024 của CB – GV – NV và các bạn nhỏ trường mẫu giáo Thuận Mỹ: